Bạn đang làm rất tốt việc duy trì studio âm nhạc của bạn hoạt động ổn định, nhưng còn phát triển thì sao? Studio dạy học của bạn KHÔNG nhất thiết phải đóng cửa vì cách ly xã hội! Mặt khác, đây có thể là một cơ hội tốt để phát triển, bởi vì trẻ em ngày nay đã thấy được rằng việc học chơi một nhạc cụ thực sự là một hoạt động bổ ích và thú vị. Bạn có thể tự hỏi bản thân nên làm thế nào để có thể phát triển studio của mình vào thời điểm như hiện nay? Làm thế nào để có thêm nhiều học viên? Có một số cách để tìm thêm học viên (ngay cả trong thời điểm khó khăn này) và chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn tìm giải pháp cho những vấn đề bạn cảm thấy là bất khả.

Là một giáo viên dạy nhạc, bạn có vai trò quan trọng trong cuộc sống của học sinh và ngay cả khi phải làm việc trực tuyến, bạn vẫn có một số cách để tăng thêm giá trị cho studio của mình. Bạn có thể tìm thấy học sinh từ những người họ hàng của học sinh bạn hay những người chưa bao giờ nghĩ rằng bạn có thể dạy trực tuyến. Bạn có thể tiếp tục quảng bá studio âm nhạc của mình với tư cách là chủ doanh nghiệp mà vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết với học sinh và gia đình của họ.

Dưới đây là một số cách để thu hút nhiều học sinh học nhạc hơn:

1. Tuyển sinh qua lời truyền miệng

Lời truyền miệng vẫn là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào. Hiệu ứng gợn sóng được tạo ra bởi cách học viên của bạn nói chuyện với bạn bè của họ, những người sau đó sẽ quan tâm đến các bài học, có thể sẽ góp phần xây dựng việc kinh doanh của bạn theo cấp số nhân.

Ngoài ra lời truyền miệng cũng có thể đến từ chính bạn! Khi quyết định mở studio, chắc hẳn bạn đã nói với tất cả bạn bè và người thân của mình. Vì vậy, hãy in danh thiếp và chuẩn bị sẵn danh thiếp để phát cho bạn bè của mình. Hãy chắc chắn rằng họ có đủ danh thiếp để tặng lại cho bạn bè của họ.

2. Liên hệ với các trường học ở địa phương

Mỗi vùng đều có những đặc điểm khác nhau, nhưng bạn có thể thấy rằng các trường học địa phương trong khu vực của bạn vẫn chào đón các giáo viên dạy nhạc. Một số nơi thích những giáo viên có chứng chỉ hay bằng cấp, nhưng ngay cả ở những khu vực đó, bạn cũng sẽ tìm thấy những cơ sở muốn mở phòng dạy piano.

Các trường bán công là một cơ hội tuyệt vời khác để bạn kiếm tiền bằng việc giảng dạy âm nhạc. Các buổi học âm nhạc có tác dụng mạnh mẽ đối với cách nhận thức trong các lĩnh vực khác. Chuẩn bị một bài thuyết trình giải thích những lợi ích của giáo dục âm nhạc và chỉ ra những cách mà bạn có thể đáp ứng nhu cầu này. Liên hệ với các trường bán công và cố gắng sắp xếp các cuộc phỏng vấn. Họ có thể thuê bạn làm nhân viên, hoặc họ có thể sẵn sàng hợp tác cùng bạn.

3. Mức độ xuất hiện trên các mạng xã hội

Tin hay không thì tùy bạn, nhưng mạng xã hội VẪN là một cách tuyệt vời để xây dựng sự công nhận cho thương hiệu. Khi một người lạ biết về studio của bạn, điều đầu tiên họ sẽ làm là tìm kiếm trang web của bạn và kiểm tra Facebook. Bạn có thể có một trang Facebook lên đến 5000 người theo dõi mà chẳng tốn đồng nào. Đó là hình thức quảng cáo rẻ nhất hiện nay.

Bạn vẫn chưa cảm thấy thuyết phục về mạng xã hội? Hãy nhớ điều này – nếu mọi người tìm thấy bạn trên internet, họ sẽ nghĩ rằng bạn hợp pháp. Họ sẽ có nhiều khả năng coi studio của bạn là một doanh nghiệp thực sự.

4. Đăng tờ rơi

Chúng tôi biết bạn không phải là rạp hát! Tuy nhiên, một tờ rơi được dán tại cửa hàng âm nhạc địa phương rất có thể sẽ đem đến những học viên tiềm năng. Khi mọi người mua nhạc cụ hay bản nhạc, họ thường tìm người có thể dạy kèm riêng. Cửa hàng âm nhạc thường sẽ cung cấp tài liệu tham khảo, phát danh thiếp và đăng tờ rơi cho các studio tư nhân. Điều này có lợi cho họ vì nếu khách hàng hài lòng, khách hàng sẽ tiếp tục tìm đến họ để nâng cấp nhạc cụ và mua thêm sách.

5. Tạo mối quan hệ với các đồng nghiệp

Nhiều giáo viên dạy nhạc của trường học nhận dạy riêng sau giờ học. Điều đó không có nghĩa là họ không thể là nguồn học viên tiềm năng tuyệt vời cho bạn! Việc giảng dạy âm nhạc trong môi trường trường học công lập hoặc tư thục rất căng thẳng và giáo viên thường không có đủ thời gian hoặc năng lượng để thực hiện các buổi học riêng. Trao danh thiếp cho các giáo viên âm nhạc trong trường học địa phương và nói với họ rằng bạn sẽ rất vui nếu được giúp đỡ họ. Biết đâu, bạn cũng có thể tìm thấy một vị trí hỗ trợ cho dàn hợp xướng. Thực sự rất khó để điều phối một chương trình của Hội phụ huynh, thuyết phục cho trẻ tham gia và đồng hành cùng trẻ, vì vậy bạn có thể giúp một tay và tham gia cùng với những giáo viên đó.

March 31, 2021
  • 0
  • 0
Category: Tips

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *